CHUNG CƯ TRẦN THÁI TÔNG

Chung cư Trần thái tông “An cư lạc nghiệp” vốn đã ăn sâu trong tâm thức người Việt, nên nhu cầu sở hữu một ngôi nhà vẫn quan trọng bậc nhất. Ngôi nhà ấy không chỉ là chỗ để ở mà còn là nơi họ gắn bó với cả môi trường, cộng đồng xung quanh. Bởi vậy, các khu nhà ở cao tầng rất chú trọng vấn đề này khi đặt chất lượng sống, tiện ích đồng bộ cho người ở lên hàng đầu.

Nằm ở khu vực trung tâm và sầm uất bậc nhất của Cầu Giấy, dự án SkyView Trần Thái Tông đặt ra tôn chỉ “Tốt hơn nữa, tiện nghi hơn nữa” khi các tiện ích của dự án không chỉ đồng bộ mà còn có nhiều khác biệt.

Dự án tọa lạc tại vị trí xung quanh nhiều tuyến phố sầm uất Với điểm 10 cho vị trí, cách trục giao thông Cầu Giấy – Nguyễn Phong Sắc 200m, SkyView Trần Thái Tông được hưởng cơ sở hạ

tầng hiện đại sẵn có, xung quanh khu vực dân cư dân trí cao, các nhà hàng, khu giải trí và mua sắm hiện đại. Tòa nhà nằm trong khu vực kinh tế phát triển sôi động nhất của thành phố và cũng là trung tâm chính trị - hành chính quốc gia mới, gần nhiều trường đại học , bệnh viện lớn, các trung tâm thương mại sầm uất của Hà Nội: Grand Plaza, Keangnam, đại siêu thị Big C, giao thông hết sức thuận tiện. Nằm gần Công viên Yên Hòa rộng lớn, không khí trong lành nơi đây thu hút hàng trăm người dân tản bộ, tập thể dục, trẻ em được vui chơi, nô đùa mỗi ngày.

Lưu bản nháp tự động

Tiện ích xung quanh dự án SkyView Trần Thái Tông
Lưu bản nháp tự động
Nằm gần Công viên Yên Hòa – người dân nơi đây được tận hưởng bầu không khí trong lành và nơi vui chơi lý tưởng

SkyView Trần Thái Tông được xây dựng theo một mô hình lấy bản sắc văn hóa làm trọng tâm, đưa chất lượng cuộc sống lên tầm cao. Để tối ưu hóa, mọi phương diện đều được đánh giá và tính toán kỹ lưỡng. Các căn hộ được thiết kế tận dụng tối đa ánh sáng thiên nhiên, công năng sử dụng. Hệ thống cửa, hành lang và logia đều được thiết kế đảm bảo an toàn, đặc biệt cho trẻ nhỏ.

Người dân có thể “kết nối” với nhau thông qua các sảnh lớn dùng chung an toàn, thuận tiện tại từng tầng. Khu vực dành cho cộng đồng có sân chơi, phòng tập thể dục thẩm mỹ, hệ thống beauty saloon Dermaheal cao cấp, bể bơi, siêu thị, khu food-court. Đây là các tiện ích thiết thực nhất với người ở sau khi khảo sát nhiều mô hình tương tự.

Đặc biệt, SkyView Trần Thái Tông là dự án đầu tiên có thư viện multimedia miễn phí cho cư dân sinh sống tại tòa nhà. Ngoài ra nơi đây còn thiết kế mặt bằng riêng cho nhà trẻ với diện tích đủ cho 200 cháu. Đó là với người già và trẻ nhỏ, còn người đi làm bận rộn sẽ hài lòng khi tòa nhà có khu vực riêng cung cấp các dịch vụ cơ bản và chuyên nghiệp: Vệ sinh căn hộ, giặt đồ, là ủi, hoa tươi, nấu ăn, đánh bóng đồ đạc... theo yêu cầu.

Lưu bản nháp tự động

SkyView Trần Thái Tông là dự án đầu tiên có thư viện multimedia miễn phí cho cư dân sinh sống tại tòa nhà SkyView Trần Thái Tông hướng tới đối tượng người ở có nhu cầu sở hữu và trải nghiệm một cuộc sống thực sự chất lượng với địa thế đẹp, căn hộ tiện nghi, môi trường sống lý tưởng. Đây cũng là chiến lược dài hạn của thương hiệu SkyView.

 Cam kết

- Bán đúng giá gốc chủ đầu tư

- Vào tên hợp đồng trực tiếp

- Thủ tục nhanh gọn, thông tin chín xác

- Tận tâm phục vụ

 Liên hệ phụ trách dự án: 0976.567.755 - 090.332.8884

Chung cư SkyView Trần Thái Tông đang bán

STT Tiêu đề Diện tích Đơn giá Ngày đăng
1 SKYVIEW TRẦN THÁI TÔNG 8 Tháng Ba, 2017
2 DỰ ÁN SKYVIEW TRẦN THÁI TÔNG 8 Tháng Ba, 2017
3 CHUNG CƯ TRÍ TUỆ VIỆT 8 Tháng Ba, 2017
4 DỰ ÁN SKYVIEW TRẦN THÁI TÔNG 8 Tháng Ba, 2017
5 CHUNG CƯ TRÍ TUỆ VIỆT 8 Tháng Ba, 2017