Khu Đô Thị Kim Đô Policity – Yên Phong – Bắc Ninh

Khu Đô Thị Kim Đô Policity Yên Phong Bắc Ninh – Hưng Ngân Group

Khu đô thị Kim Đô Policity Yên Phong Bắc Ninh được chủ đầu tư Hưng Ngân Group dành nhiều tâm huyết kiến tạo nên một không gian sống mang đậm nét văn hóa của xứ Kinh Bắc, kết hợp với sự phát triển hiện đại mà vẫn đảm bảo sự giao hòa gần gũi với thiên nhiên. Chắc chắn dự án sẽ là điểm đầu tư, nơi an cư lý tưởng dành cho cư dân.

khu đô thị kim đô
khu đô thị kim đô

I. Tổng Quan Khu Đô Thị Kim Đô

 • Tên dự án:  Khu đô thị Kim Đô Policity ( Khu đô thị và dịch vụ phía Tây thị trấn Chờ).
 • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư nhà và thương mại Hưng Ngân .
 • Vị trí dự án: tại xã Yên Phụ và thị trấn Chờ, huyện Yên Phong, Bắc Ninh.
 • Quy mô: Diện tích của dự án: 246 ha.
 • Tổng vốn đầu tư của dự án: 3.569.286.602.000 đồng (Ba nghìn năm trăm sáu chín tỷ, hai trăm tám sáu triệu, sáu trăm linh hai nghìn đồng).
 • Tiến độ xây dựng dự án đầu tư: đến năm 2025, trong đó:
  –     Giai đoạn 1: xây dựng HTKT từ năm 2019 đến năm 2022, với tổng vốn đầu tư 903.785.697.000 đồng;
  –     Giai đoạn 2: xây dựng công trình kiến trúc từ năm 2019 đến năm 2025, với tổng vốn đầu tư 2.956.829.605.000 đồng.
 • Loại hình xây dựng: Shophouse, liền kề, biệt thự, biệt thự nhà vườn.
 • Diện tích mỗi lô: 100m2-500m2
 • Mật độ xây dựng: Đang cập nhật.
 • Mở bán: Quý I/2021

Tổng quan khu đô thị kim đô bắc ninh

II. Vị Trí Chiến Lược Dự Án

 • Khu đô thị Kim Đô Policity Yên Phong Bắc NinhCách thành phố Bắc Ninh 13Km, cách Trung tâm Hà Nội khoảng 20km, và cách sân bay Quốc tế Nội Bài 13Km.
 • Dự án nằm trên khu vực có các tuyến giao thông quan trọng của miền Bắc như: Quốc lộ 1B ( tuyến đường nối Hà Nội với cửa khẩu Đồng Đăng – Lạng Sơn) là cửa khẩu chính giao lưu giữa Việt Nam và Trung Quốc.
 • Giáp quốc lộ 18 (đi Phả Lại – Quảng Ninh) là tuyến quan trọng trong việc phát triển kinh tế của khu vực tam giác kinh tế Hà Nội -Hải Phòng- Quảng Ninh.
 • Giáp quốc lộ 3 mới ( Cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên)  sẽ được nối tiếp với vành đai 3 thành phố Hà Nội.

vị-trí-dự-án-hưng-ngân-yên-phong

Tọa lạc tại Xã Yên Phụ, Thị trấn Chờ, Huyện Yên Phong, Tỉnh Bắc Ninh

III. Mặt Bằng Khu Đô Thị Kim Đô Bắc Ninh

khu đô thị Kim Đô Policity Yên Phong Bắc Ninh được quy hoạch trên diện tích 70ha với 1000 căn liền kề – Shophouse – biệt thự được xây dựng hiện đại, đồng bộ đáp ứng nhu cầu một cuộc sống hiện đại, đẳng cấp cho cư dân.

Vị Trí Chiến lược khu đô thị kim đô
Vị Trí Chiến lược khu đô thị kim đô

1. Liền Kề

Liền Kề Khu Đô Thị Kim Đô Policity Yên Phong Bắc Ninh Với các tuyến phố bên trong có mật độ giao thông cao, thì nhà liền kề khu đô thị kim đô có tầng trệt làm thương mại là lựa chọn hợp lý. Diện tích trung bình mỗi lô nhà liền kề nhà vườn từ 90-150m2/ lô đất.

 • Diện tích: 8,4ha
 • Số lượng: 863 căn
 • Chiều cao: 4 tầng
 • Mật độ xây dựng: 80%
 • Diện tích căn: 90m2 – 150m2

2. Shophouse

 Nhà phố thương mại (hay còn gọi là shophouse ) Là hình thức  căn hộ vừa là nhà ở, vừa là cửa hàng hay văn phòng kinh doanh mà vẫn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về vị trí đẹp, không gian sống yên tĩnh riêng tư nhưng kết quả kinh doanh vẫn cực kỳ tốt.

Loại hình nhà này có chiều cao 3-4 tầng với mặt tiền tầng 1 có thể sử dụng làm cửa hàng, kinh doanh . Các shophouse khu đô thị Kim Đô- Yên Phong- được bố trí tại mặt đường lớn và khu trung tâm của dự án.

Đồng thời qua đó khẳng định rằng, việc sở hữu những căn Nhà phố Thương Mại – Shophouse  tại dự án là một “CƠ HỘI SINH LỜI VÀNG CÓ 1 KHÔNG 2”  mà các nhà đầu tư không nên bỏ lỡ

3. Biệt Thự

 •  Ở phía Bắc khu đô thị Kim Đô yên phong bắc ninh là dãy biệt thự được thiết kế theo phong cách châu Âu. Ở giữa được bao quanh bởi một khu vườn nhỏ. Kiến trúc hài hòa với môi trường.

 •  Ở phía Nam, là các dãy biệt thự đơn lập và song lập. Đối với những vị trí giáp đường giao thông thì biệt thự song lập có thể tạo mặt đứng cho tuyến phố. Các biệt thự có vị trí không tiếp giáp với đường lớn thì sử dụng dạng biệt thự đơn lập.
 •  Diện tích cho mỗi lô biệt thự trung bình khoảng 200-300m2

IV. TIỆN ÍCH KHU ĐÔ THỊ MỚI KIM ĐÔ

MANG TỚI CUỘC SỐNG HOÀN HẢO CHO CƯ DÂN

Sự đa dạng trong tiện ích Khu Đô Thị Kim Đô với những khu công viên hồ nước, quảng trường trung tâm, lối đi bộ ngập tràn cây xanh, song song cùng việc tạo dựng nhịp sống sôi động của các dãy  phố thương mại mua sắm, ẩm thực sầm uất, kết hợp với không gian sống sôi động trẻ trung,….đã tạo nên một cuộc sống chuẩn năng động và đẳng cấp cho các cư dân tại dự án.

MỘT CUỘC SỐNG TIỆN NGHI HƠN CẢ MONG ĐỢI

Cuộc sống chất lượng không thể thiếu những tiện ích kèm theo. KHU ĐÔ THỊ MỚI KIM ĐÔ đem đến sự khác biệt ở sự thống nhất một triết lý kinh doanh vì lợi ích khách hàng và một tầm nhìn phát triển quy hoạch quốc tế.

Được quy hoạch với chức năng của một khu phức hợp giữa nhà ở và kinh doanh, KHU ĐÔ THỊ KIM ĐÔ với cấu trúc đường, không gian cây xanh hồ nước được quy hoạch nhằm hướng tới một môi trường đi bộ, các công trình tiện ích khu đô thị có bán kính phục vụ hợp lý.

Liên hệ để được tư vấn chính xác nhất về dự án. Hotline: 0962.558.742
xem thêm link facebook của dự án >>> Tại Đây
Website dự án : https://chungcucaocap.net.vn/khu-do-thi-kim-do

Shophouse kim đô policity

Mở Bán Shophouse Kim Đô Policity

Chủ Đầu Tư Chính Thức Mở Bán Shophouse Kim Đô Policity Yên Phong Bắc Ninh I. Shophouse Kim Đô Policity  Nhà phố thương mại (hay còn

Biệt Thự Kim Đô Policity

Biệt Thự Kim Đô Policity Nằm Trong KĐT Kim Đô Policity I. Biệt Thự Kim Đô Policity Biệt Thự Kim Đô Policity được thiết kế

Shophouse kim đô policity

Shophouse Kim Đô Policity

Shophouse Kim Đô Policity – Khu Đô Thị Kim Đô Policity Yên Phong Bắc Ninh I. Shophouse Kim Đô Policity  Nhà phố thương mại (hay còn

liền kề kim đô policity

Liền Kề Kim Đô Policity

Liền Kề Kim Đô Policity Chủ Đầu Tư Hưng Ngân Group I. Liền Kề Kim Đô Policity Liền Kề Kim Đô Policity Bắc Ninh Với

Tổng quan khu đô thị kim đô bắc ninh

Dự Án Kim Đô Policity

Dự Án Kim Đô Policity Yên Phong Tỉnh Bắc Ninh Dự Án Kim Đô Policity được chủ đầu tư Hưng Ngân Group dành nhiều tâm