Bán đất nền Phân Lô Thị Trấn lương Sơn, Hòa Bình

LƯƠNG SƠN CENTRAL POINT – HÒA BÌNH: DỰ ÁN “VÀNG” CHO NHÀ ĐẦU TƯ
🌟 Lương Sơn Central Point tọa lạc tại vị trí đắc địa phố chợ Lương Sơn, nằm tại cửa ngõ phía Đông Hòa Bình, giữa bốn bề núi đồi xanh tươi, bên dòng sông Bùi xinh đẹp, yên bình. Nơi đây sẽ mang lại bầu không khí trong lành của núi rừng Tây Bắc cho mỗi ai khi đặt chân tới.
⚡ Dự án Lương Sơn Central Point trở thành trái tim của HÀ NỘI – HÒA BÌNH với các tuyến đường giao thông thuận lợi như quốc lộ 6 và cao tốc Hà Nội – Hòa Bình. Điều này không chỉ khiến Lương Sơn Central là nơi đáng sống bậc nhất mà còn là cơ hội kinh doanh hàng đầu cho những nhà đầu tư năng động – một dự án “vàng” cho nhà đầu tư.
♻️ Với quy mô 8ha, dự án Lương Sơn Central Point có loại hình sản phẩm đa dạng như biệt thự, liền kề,.. Cụ thể có 180 lô liền kề, 70 lô biệt thự chiếm 45,06% diện tích, đất công cộng, nhà văn hóa, nhà trẻ chiếm 2,97%, đất thương mại và dịch vụ chiếm 2,97%, đất cây xanh chiếm 11,16%, đất giao thông, hạ tầng kỹ thuật 37,84%. CHỈ với GIÁ từ 1,6 tỷ đồng bạn đã có thể đầu tư bất động sản với dự án vô cùng tiềm năng này.
💫 Được quy hoạch bài bản với kiến trúc độc đáo hài hòa với thiên nhiên. Dự án Lương Sơn Central Point hạ ngầm toàn bộ hệ thống thoát nước thải, thông tin liên lạc, cấp điện, cấp nước dưới vỉa hè. Vỉa hè tại dự án Lương Sơn Central Point rộng 3 – 4,5m, đổ bê tông dày 8-10cm, lát đá kích thước 400*400, dày 4cm, có đường dẫn hướng cho người khuyết tật, có đánh dấu vị trí chuyển hướng hệ thống đường nội khu: trải nhựa 2 lớp dày 10cm.
💼 Khi bạn đặt niềm tin vào chúng tôi bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi Địa Tín cam kết tính pháp lý và an toàn. Mỗi lô đất sẽ được cấp sổ đỏ riêng, đảm bảo quyền sở hữu của bạn và giúp bạn yên tâm về đầu tư.
🏢 LƯƠNG SƠN CENTRAL POINT – HÒA BÌNH chắc chắn sẽ là cơ hội “vàng” cho các nhà đầu tư bởi nó mang nhiều tiềm năng và xu hướng của thời đại: “Dời khỏi chốn đô thành tới vùng đất của thiên nhiên để chữa lành tâm hồn và có một nơi đáng sống”.
———————————–
ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC DỰ ÁN: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA TÍN
💒 Trụ sở chính: 81 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội
💒 VPGD tại Bắc Ninh: KĐT Vườn Sen, Đồng Kỵ, Từ Sơn, Bắc Ninh
📞 Gọi ngay: 0976.567.755
🌐 Truy cập website: https://diatin.vn/ để biết thêm chi tiết!